Hot Hot Tư Vấn Quy Trình Kĩ Thuật Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt' bắt đầu bởi phlongvn943, Thg 3 5, 2018.

 1. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hiện tại sản phẩm cồn thạch hoặc cồn khô đã được sử dụng nhiều hơn nếu phải so với gas trong các nhà hàng, đám tiệc, hàng quán vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch cho những người mới bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần ít chi phí. Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị thực tiễn công nghệ sản xuất cồn khô và cồn thạch.

  Thêm nữa, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho bạn một cách miễn phí làm các sản phẩm tẩy rửa thường dùng ví dụ như nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh toilet hoặc nước lau kiếng,...

  Vui lòng Liên Hệ Số Điện Thoại hay Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

  [​IMG]

  Phương pháp sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ hàng cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô bởi có nhiều lợi thế. Phương pháp sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt do đó rất an toàn và trang thiết bị ít đầu tư. Qui trình công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Thêm vào đó cồn thạch khi sử dụng không có cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không có khói độc hoặc làm cho cay mắt cho nên rất là an toàn đối với khách sử dụng.

  Đầu tư ban đầu đối với quy trình làm cồn thạch dao động 10 đến 20 triệu đồng, mặt bằng trung bình mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô vừa & nhỏ. Nếu như quý vị đủ điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng nhiều có thể mua thiết bị tự động tầm một trăm đến hai trăm triệu để sản xuất đối với quy mô to.

  Kỹ thuật làm Cồn Khô

  Quy trình công nghệ làm cồn khô khi đốt không làm cay đôi mắt, không mang khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến quý vị 3 cách thức làm cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn/1 ngày.

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không dùng nhiệt. Hơn nữa không cần quá nhiều trang thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất ra được hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị tự mình làm được cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel cùng với những trang thiết bị và nguyên liệu được chính tôi có sẵn.

  Giá hướng dẫn đối với 1 loại cồn thạch, cồn gel & cồn khô là 5 triệu.

  Vui lòng gọi Số ĐT & Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 10 24, 2018
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệtở giai đoạn sản xuất. nNguyên vật liệu để làm rất dễ dàng tìm
   
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độtrong qui trình làm. Nguyên liệu & thiết bị để làm rất dễ mua
   
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độtrong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm
   
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệtkhi làm. Thiết bị dùng để làm cồn thạch rất dễ dàng mua
   
 10. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Dùng cồn thạch có những ưu thếso với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không có cặn bả, rất tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc & hàng quán rất ưa dùng cục cồn thạch.
   
 11. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, tiệc tùng và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 12. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Giai đoạn làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệtkhi sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để làm rất dễ dàng tìm
   
 13. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 14. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thếnếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong khi cháy không còn cặn bã, rất tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ cồn thạch hơn.
   
 15. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Ngày nay cồn thạch, cồn khô được sử dụng nhiều so với gas trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn do đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 16. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
   
 17. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sử dụng cục cồn thạch mang lại những ưu điểmso với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (hơn ba mươi phút) và quá trình đốt cháy không để cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp. Do đó hiện nay rất nhiều tiệc tùng, quán ăn & nhà hàng rất ưa chuộng cồn thạch.
   
 18. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 19. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Ngày nay cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng rộng rãi hơn so với gas trong những tiệc tùng & hàng quán vì đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 20. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng phổ biến hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas.
   

Chia sẻ trang này