Hot Hot Nét xinh đẹp của miền Tây quê hương!

Thảo luận trong 'Góc cafe, đàm đạo' bắt đầu bởi nucuoimekong, Thg 1 31, 2018.

 1. nucuoimekong

  nucuoimekong New Member

  Miền Tây không nhiều núi non trùng điệp như xứ Tây Bắc, nó cũng không có những bãi biển xinh đẹp như miền Trung. Nhưng nó lại có những đặc trưng riêng mà chúng ta thân thương và đầy yêu mến. Miền Tây có những cánh đồng lúa bạt ngàn, có những con người hào sảng khắp nơi, có những vườn trái cây nặng quả hay những rừng cây bạt ngàn.

  Miền Tây có miền Đồng Tháp với một vườn hoa Sa Đéc nở rộ muôn nơi lúc vào xuân. Làng hoa Sa Đéc với hơn 100 năm trồng hoa truyền thống và hơn 1000 loài hoa khác nhau. Ở đây, những hộ gia đình đều có một vườn hoa khác nhau, trải dài cả một con đường dài.
  [​IMG]

  Những ngôi nhà cổ xưa miền Tây với cấu trúc 3 gian quy cũ. Bạn sẽ không khỏi bần thần khi đến tham quan nó. Lối kiến trúc cổ, nội thất gỗ đẹp và kiến trúc quy cũ phong thủy khiến ta ngạc nhiên. Mùa gió thì ấm mà mùa nóng thì mát mẻ lạ thường.
  [​IMG]

  Miền Tây không những có những người nông dân chất phác mà còn có những ngư dân rám nắng ra khơi. Những người ngư dân thân hình rắn chắc, làn da rám nắng hào sảng sẳn sàng cùng bạn ra khơi. Bạn có thể tắm biển, câu cá, hoặc đi dọc những bải biển hoặc trải nghiệm cuộc sống như người nông dân
  [​IMG]

  Miền Tây được nhắc đến thì người ta nghĩ ngay đến những cánh đồng lúa bạt ngàn trĩu vàng. Không nói quá chút nào khi bảo miền Tây là cả vựa lúa của vùng châu Á.
  [​IMG]

  Và nó có rất nhiều địa danh khác để chúng ta khám phá và tìm lại vẻ cổ xưa của một miền Tây xinh đẹp thời xưa.

  "Ai về sông nước miền Tây
  Một lần sẽ thấy ngất ngây tuyệt vời
  Bên đồng lúa chín rạng ngời
  Thấy cô thôn nữ miệng cười như hoa"

  [​IMG]
  Cảm ơn công ty du lịch Nụ Cười Mekong đã cung cấp những hình ảnh để tôi có thể làm sinh động hơn bài viết cảm nghĩ của mình về miền Tây. Nếu có dịp, hãy về miền Tây nha bạn
   
 2. tra0995497882

  tra0995497882 New Member

  Up cho chủ thớt!!!

  Rảnh rỗi qua tường tui tương tác ủng hộ nha cậu
   
  Last edited by a moderator: Thg 2 10, 2018

Chia sẻ trang này