Hot Hot Hướng Dẫn Cách Thức Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt' bắt đầu bởi phlongvn943, Thg 3 5, 2018.

 1. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Gần đây sản phẩm cồn khô hay cồn thạch được tiêu dùng rộng rãi hơn khi phải so sánh với bếp gas mini ở các nhà hàng, tiệc tùng hay hàng quán do đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho những người bắt đầu kinh doanh chỉ cần ít kinh phí. Tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho các bạn một cách thực tiễn công thức sản xuất cồn khô hay cồn thạch.

  Hơn nữa, tôi sẽ chuyển giao cho bạn một cách miễn phí làm những chất tẩy rửa thông dùng như là nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu hay nước lau kiếng,...

  Xin Liên Hệ Số Điện Thoại- 0122.9625.524 (anh Thành)

  [​IMG]

  1. Cách làm Cồn Thạch

  Hiện giờ sản phẩm cồn thạch đã được sử dụng nhiều hơn so với viên cồn khô do những lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt vì vậy rất dễ làm & trang thiết bị đơn giản. Qui trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa viên cồn thạch khi đốt không có cặn, dễ dàng làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khói độc hoặc gây cay mắt do đó rất là an toàn cho khách hàng xài.

  Các đầu tư dành cho qui trình sản xuất cồn thạch chỉ mười - hai mươi triệu, diện tích dao động 16 mét vuông là làm được dành cho quy mô nhỏ hoặc vừa. Hoặc nếu như quý vị có được điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn có thể mua trang thiết bị bán tự động trung bình 100 đến 200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Cách thức làm cồn khô trong khi cháy không gây hại đôi mắt & không có khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng & không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Tôi sẽ tư vấn đến các bạn ba cách làm cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có khả năng canh chỉnh chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/một ngày.

  3. Cách sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu, không gây hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không dùng nhiệt độ. Đặc biệt không dùng quá nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những đầu tư rất thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn tự tay mình làm ra cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel cùng với những trang thiết bị hay hóa chất đã được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao dành cho mỗi loại cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch là 5 triệu đồng.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại- 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 4 28, 2018
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệtở giai đoạn sản xuất. nNguyên vật liệu để làm rất dễ dàng tìm
   
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độtrong qui trình làm. Nguyên liệu & thiết bị để làm rất dễ mua
   
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độtrong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm
   
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệtkhi làm. Thiết bị dùng để làm cồn thạch rất dễ dàng mua
   
 10. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Dùng cồn thạch có những ưu thếso với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không có cặn bả, rất tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc & hàng quán rất ưa dùng cục cồn thạch.
   
 11. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, tiệc tùng và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 12. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Giai đoạn làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệtkhi sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để làm rất dễ dàng tìm
   
 13. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 14. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thếnếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong khi cháy không còn cặn bã, rất tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ cồn thạch hơn.
   
 15. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Ngày nay cồn thạch, cồn khô được sử dụng nhiều so với gas trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn do đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 16. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
   
 17. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sử dụng cục cồn thạch mang lại những ưu điểmso với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (hơn ba mươi phút) và quá trình đốt cháy không để cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp. Do đó hiện nay rất nhiều tiệc tùng, quán ăn & nhà hàng rất ưa chuộng cồn thạch.
   
 18. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 19. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Ngày nay cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng rộng rãi hơn so với gas trong những tiệc tùng & hàng quán vì đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 20. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng phổ biến hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas.
   

Chia sẻ trang này